Anh Đặng Lê Trung Nguyên trao tặng cà phê và khẩu trang tiếp sức cho nhân viên y tế trong mùa dịch Covid-19

Ngày đăng:  27/03/2020

Với mong muốn chia sẻ sự vất vả, căng thẳng của các y bác sĩ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngày 24/3, thông qua phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2, anh Đặng Lê Trung Nguyên (con trai cả của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ) đã gửi tặng đến các y bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2: 1.080 chai cà phê và 5.000 gói cà phê sữa King coffee.

Những tách cà phê tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên ấm áp giúp cho đội ngũ nhân viên y tế được tiếp sức, tỉnh táo làm việc.

Bên cạnh đó, anh Đặng Lê Trung Nguyên cũng đã trao tặng thêm 20 hộp khẩu trang y tế nhằm giúp các y bác sĩ có thêm thiết bị bảo hộ trong công tác phòng chống dịch. Hy vọng, trong thời gian sớm nhất dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, cuộc sống sẽ trở lại bình yên cho người dân.

Đăng bởi: Hân Nguyễn