Bệnh viện Nhi đồng 2 triển khai họp trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Ngày đăng:  26/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp. Nhằm đảm bảo hoạt động bệnh viện được thông suốt, hoàn thành đúng tiến độ các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra. Đồng thời hạn chế tập trung đông người, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Kể từ ngày 23/3, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức các buổi giao ban trực tuyến hàng ngày thay thế cho hình thức giao ban tập trung tại hội trường. Theo đó, lãnh đạo bệnh viện có thể trực tiếp chỉ đạo, trao đổi công việc với lãnh đạo & nhân viên tại tất cả các khoa, phòng.

Việc chuyển từ hình thức họp tập trung sang họp trực tuyến đã góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19; Đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ và chất lượng công tác chuyên môn; đồng thời nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo bệnh viện, cải cách hành chính, tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc.

Không chỉ trong mùa dịch, Bệnh viện Nhi đồng 2 vẫn sẽ tiếp tục duy trì, tăng cường các buổi họp trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc ngay cả sau khi dịch bệnh lắng xuống...

Tại văn phòng Ban Giám đốc

Tại điểm cầu của các khoa, phòng

Đăng bởi: Hân Nguyễn