Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên BV.NĐ2 năm 2019

Ngày đăng:  12/03/2020

Ngày 10/03/2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức tổng kết Công tác đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Tham dự hội nghị gồm có:

- Đ/c Nguyễn Hà Phương - Bí thư Đoàn sở y tế TP. HCM,

- Đ/c Nguyễn Hoàng Phong - Đảng uỷ viên phụ trách Đoàn thanh niên BV Nhi Đồng 2,

- Đ/c Trần Thị Hoài Phương - Bí thư chi bộ Dược Dinh dưỡng.

- Đ/c Phạm Thị Mai Anh - Chi bộ Chỉ đạo tuyến,

- Đ/c Huỳnh Thị Thanh Bình - Chi bộ Tài chánh kế toán,

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thuận - Bí thư chi bộ Bảo vệ cơ xưởng

Cùng sự tham gia của toàn thể đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở BV.NĐ2

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết đoàn năm 2019 và Dự thảo phương hướng công tác Đoàn năm 2020 do đ/c Cao Thị Hồng Phúc – Bí thư Đoàn và đ/c Lê Quang Mỹ - Phó bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện Nhi đồng 2 trình bày.

Báo cáo tổng kết đã nêu những điểm nổi bật của tổ chức Đoàn Thanh niên bệnh viện Nhi đồng 2 trong năm 2019 trên các mặt công tác như: Công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và tham gia các hoạt động văn hóa thể thao...

Hội nghị cũng tuyên dương, khen thưởng 30 cá nhân đoàn viên xuất sắc, 32 đoàn viên ưu tú, 3 tập thể chi đoàn xuất sắc, 3 tập thể chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt là khen thưởng tấm gương tiêu biểu: đ/c Trần Thị Cẩm Nhung với nhiều thành tích xuất sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đ/c Nguyễn Hoàng Phong - Đảng ủy viên phụ trách Đoàn TN phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Khen thưởng 3 Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Khen thưởng 32 đoàn viên ưu tú năm 2019