Công ty Rio Land trao tặng 04 máy bơm tiêm tự động cho bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  13/01/2020

Sáng nay (13/01), Đại diện công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Rio Land đã trao tặng 04 máy bơm tiêm tự động  (trị giá 109.200.000 đồng) cho Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Bơm tiêm tự động là thiết bị không chỉ có tác dụng cho bệnh nhi mà còn hỗ trợ hiệu quả cho các y bác sĩ, điều dưỡng trong quá trình tiêm, truyền thuốc theo đúng y lệnh. Với đặc điểm bệnh nhi còn rất nhỏ nên việc tiêm, truyền chính xác cả về lượng thuốc và thời gian tiêm là rất quan trọng. Số thiết bị được trao tặng trên sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện Nhi Đồng 2. Được biết, trước đây, công ty Rio Land cũng đã nhiều lần trao tặng máy bơm tiêm tự động cho bệnh viện.

BS.CK2. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Vật tư - Thiết bị y tế gửi thư cảm ơn đến công ty RiO Land

Đăng bởi: Hân Nguyễn