Hội nghị khoa học kỹ thuật Điều dưỡng mỡ rộng lần thứ XIV năm 2019

Ngày đăng:  06/12/2019

Sáng nay (6/12), tại Hội trường lầu 6 – khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức hội nghị Khoa học Kỹ thuật Điều dưỡng mở rộng lần thứ XIV năm 2019.

Đây là sự kiện thường niên nhằm công bố những công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm thực hành lâm sàng cũng như cập nhật những tiến bộ mới góp phần nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc và theo dõi bệnh nhi. Đây cũng là dịp để các đại biểu gặp gỡ, giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác điều dưỡng tại các bệnh viện.

Hội nghị bao gồm 11 bài báo cáo được chia làm 02 phiên với các đề tài nghiên cứu hay và có giá trị ứng dụng cao trong thực tế.

Phát biểu tại hội nghị, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám Đốc Bệnh viện chia sẻ: “Trong công tác điều trị, theo dõi bệnh nhi thì việc chăm sóc điều dưỡng cho các bệnh nhi đóng vai trò rất quan trọng, góp phần không nhỏ đến hiệu quả điều trị của các Bác sĩ và sự thành công của Bệnh viện. Ngoài việc làm công tác chuyên môn chăm sóc các bệnh nhi, các Điều dưỡng của Bệnh viện Nhi đồng 2 luôn luôn tìm tòi áp dụng các tiến bộ của y học, có các sáng kiến cải tiến, học hỏi, đầu tư nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác điều trị, nâng cao kỹ năng chăm sóc và phục hồi chức năng cho các bệnh nhi. Mỗi năm, các ĐD của Bệnh viện Nhi đồng 2 thực hiện hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở”.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến