Lớp 'Giao tiếp tăng cường và thay thế - AUGMENTATIVE AND ALTERNATIVE - AAC'

Ngày đăng:  02/12/2019

𝗔𝗔𝗖 𝗹𝗮̀ 𝗴𝗶̀?
- Bạn có thể đã thấy ai đó viết vào một cuốn sổ để trả lời một câu hỏi.
- Có thể bạn đã thấy mọi người sử dụng ngôn ngữ ký hiệu hoặc các cử chỉ khác.
- Bạn có thể đã thấy ai đó nhấn nút trên máy tính nói cho họ.

-> Đây là tất cả các hình thức truyền thông tăng cường và thay thế, hoặc AAC

AAC bao gồm tất cả những cách chúng ta chia sẻ ý tưởng và cảm xúc của mình mà không cần nói chuyện. Tất cả chúng ta đều sử dụng các hình thức AAC mỗi ngày. Bạn sử dụng AAC khi sử dụng nét mặt hoặc cử chỉ thay vì nói chuyện. Bạn sử dụng AAC khi bạn viết một ghi chú và chuyển nó cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Chúng ta có thể không nhận ra tần suất chúng ta giao tiếp mà không nói chuyện.

Những người có vấn đề về ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ nghiêm trọng có thể cần AAC để giúp họ giao tiếp. Một số người có thể sử dụng AAC hoàn toàn. Những người có thể nói một số từ thì sử dụng AAC giúp câu nói dài hơn….. AAC có thể được sử dụng ở trường, tại nhà, nơi làm việc hay khi nói chuyện với bạn bè và gia đình...

Bệnh viện Nhi đồng 2 trân trọng thông báo đến quý đồng nghiệp và phụ huynh thông tin về lớp "GIAO TIẾP TĂNG CƯỜNG & THAY THẾ - AUGMENTATIVE AND ALTERNATIVE - AAC" như sau:

📅 Thời gian tổ chức: Ngày 14/12 & sáng 15/12/2019
🏷 Phí tham dự: 1.500.000 đồng (Bao gồm chứng nhận CME)
👥 Đối tượng tham dự: Chuyên viên can thiệp và phụ huynh.
🏥 Địa điểm: Phòng Huấn luyện 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 (14 𝙇𝙮́ 𝙩𝙪̛̣ 𝙏𝙧𝙤̣𝙣𝙜, 𝙋.𝘽𝙉, 𝙌.1, 𝙏𝙥.𝙃𝘾𝙈)

📝 Quý đồng nghiệp và phụ huynh có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký qua số ĐT: 𝟬𝟮𝟴𝟯.𝟴𝟮𝟮𝟲𝟵𝟮𝟵 (CN. Trọn) hoặc đăng ký qua 📧 email: maithitron@gmail.com

Đăng bởi: Hân Nguyễn