Giao lưu trực tuyến - Chuyên đề: 'Các bệnh lý ngoại khoa thường gặp ở trẻ em'

Ngày đăng:  15/11/2019

Hiện nay, có một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em cần được can thiệp, điều trị bằng phẫu thuật để giúp trẻ thoát khỏi các biến chứng nguy hiểm, phục hồi các chức năng, tìm lại cuộc sống bình thường.
Một số bệnh lý ngoại khoa ở trẻ có thể kể đến như: Dị tật vùng sọ mặt, vẹo cột sống, dị dạng vùng hậu môn, trực tràng, dị dạng sinh dục, teo ruột, teo thực quản, lồng ruột…

Với mong muốn giúp quý phụ huynh có thêm nhiều kiến thức trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Một số bệnh lý ngoại khoa thường gặp ở trẻ”.

Thời gian: Từ 14g00 đến 15g30 - Thứ ba, ngày 19/11/2019

* Tham gia buổi giao lưu, gồm có:
- TS.BS. Phạm Ngọc Thạch - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, nguyên trưởng khoa Niệu
- TS.BS. Trần Thanh Trí - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp
- BS.CK2. Trương Anh Mậu - Phó khoa Bỏng chỉnh hình
- BS. Lê Quang Mỹ - Khoa Ngoại Thần kinh
- BS. Nguyễn Hiền - Khoa Ngoại tổng hợp.

Quý phụ huynh có nhu cầu, có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ thông qua địa chỉ:

🌐 http://giaoluu.vn.ae/

Các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn tại buổi giao lưu trực tuyến ngày 19/11/2019.

Đăng bởi: Hân Nguyễn