Blouse trắng đồng hành cùng Anka Milk trao quà trung thu yêu thương cho các bệnh nhi

Ngày đăng:  11/09/2019

Mỗi năm, đến dịp rằm tháng Tám thì trẻ con trong vùng, nhà nhà, người người đều cùng háo hức chuẩn bị đón một mùa trăng mới với bao nhiêu là quà bánh, lồng đèn... Tuy nhiên, với một số bé không may mắc bệnh trong mùa này thì thật là một thiệt thòi rất lớn khi bạn bè đang háo hức cho một mùa vui thì các bé lại phải điều trị tại bệnh viện.

Hiểu được những thiệt thòi đó, đồng thời với mong muốn đem đến những liều thuốc tinh thần để giúp các bé nhanh chóng vượt qua bệnh tật và vui tươi trong dịp Tết Trung thu tại bệnh viện. Ngày 10/9, Chương trình Blouse Trắng - Hát cho yêu thương đồng hành cùng Anka Milk đã tổ chức chương trình Ngày hội “Trung thu yêu thương” tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngoài được thưởng thức các tiếc mục văn nghệ với chủ đề Trung thu rộn ràng, những màn xiếc - ảo thuật hấp dẫn, tham gia các trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội. Chương trình còn dành tặng cho các bé những phần quà bao gồm: bánh trung thu, sữa, bong bóng…

Đăng bởi: Hân Nguyễn