Niềm vui lan tỏa ở ngày hội Trung thu dành tặng bệnh nhi

Ngày đăng:  08/09/2019

Nhằm mang lại sân chơi vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa giúp các bệnh nhi có thêm nghị lực để chống lại bệnh tật khi điều trị tại bệnh viện nhân dịp Trung thu 2019; đồng thời, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia và thể hiện niềm đam mê tình nguyện, rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng.

Chiều tối ngày 07/9/2019, Câu lạc bộ “Bé khỏe bé ngoan” đã tổ chức chương trình “Vầng trăng tuổi thơ” tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Tham gia chương trình, các bé được chụp ảnh lưu niệm, tham gia các trò chơi (tô tượng, câu cá…), thưởng thức các tiết mục văn nghệ, thi làm lồng đèn, rước đèn vv… Bên cạnh đó, các bé còn được các anh chị trong Ban tổ chức trao tặng những phần quà nho nhỏ xinh xinh... đã tạo nên một ngày hội Trung thu đầy tiếng cười thoải mái với những món quà đầy ý nghĩa…

Đăng bởi: Hân Nguyễn