Thông báo Hội nghị bàn tròn về phẫu thuật điều trị lỗ tiểu thấp

Ngày đăng:  30/08/2019

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị tật lỗ tiểu thấp, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHỊ BÀN TRÒN VỀ PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ LỖ TIỂU THẤP (The Round Table Conference on Hypospadias) :

• Thời gian:     Ngày 03 - 04 tháng 10 năm 2019
  • Địa điểm:      Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời Quý Bệnh viện đăng ký tham dự trước ngày 30/09/2019 qua địa chỉ email: maithitron@yahoo.com.vn

• Phí tham dự: Tham dự tự do
  • Tham gia tiền hội nghị : 200.000đ/người
  • Tham dự hội nghị: 300.000đ/người

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức Hội nghị:

Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2, ĐT: 028 3822 6929

BS Nguyễn Hiền, email: nguyenhieny07@gmail.com

Thông báo của Hội nghị sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử (Website) của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn.

Sự tham dự của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến