Triển khai đặt lịch khám bệnh qua ứng dụng DR.OH

Ngày đăng:  21/08/2019

Ứng dụng giúp quý phụ huynh đăng ký trước lịch, lấy số thứ tự khám bệnh cho bé yêu của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng. Đồng thời, giúp quý phụ huynh có thể chủ động chọn thời gian khám bệnh, không phải chờ đợi xếp hàng lấy số thứ tự - rút ngắn thời gian làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Kể từ ngày 20/8, Bệnh viện Nhi đồng 2 triển khai đặt hẹn khám bệnh trực tuyến thông qua ứng dụng DR.OH

Với ứng dụng này, Quý phụ huynh có thể đăng ký khám bệnh cho bé yêu của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Tiết kiệm được thời gian xếp hàng lấy số thứ tự.

Để đặt lịch khám bệnh, Quý phụ huynh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng DR.OH trên thiết bị di động

Bước 2: Đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin của bé

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản để đăng ký khám bệnh (3.000 đồng/1 lần đặt lịch khám)

Bước 4: Chọn giờ và phòng khám dự kiến + Xác nhận đặt lịch khám

Bước 5: Hệ thống xác nhận thông tin đặt lịch khám của bệnh nhi

(gửi số thứ tự và giờ khám dự kiến về thiết bị di động kết hợp SMS)

Bước 6: Phụ huynh cung cấp mã đặt hẹn cho nhân viên tại quầy Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đến các phòng khám.

* Lưu ý:

Trong thời gian đầu triển khai đặt hẹn, ứng dụng chỉ áp dụng cho các bé đã có mã hồ sơ lưu trữ tại bệnh viện (các bé đã từng khám bệnh tại Bệnh viện)đăng ký khám Nội khoa.

* Link tải ứng dụng DR.OH:

–  Android: goo.gl/c2Fek7

–  IOS: goo.gl/GhX99B

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Số điện thoại ☎: (028) 38295723 - 38295724 (Số nội bộ: 562)

Đăng bởi: Hân Nguyễn