Bấm vào hình để xem kích thước thật

Thông báo Hội nghị khoa học kỹ thuật Điều dưỡng mở rộng lần thứ XIV năm 2019

Ngày đăng:  21/05/2019

 
Lượt xem: 2943

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, cập nhật các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong chăm sóc bệnh nhân chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG MỞ RỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 LẦN THỨ XIV NĂM 2019:

 

  • Thời gian:     dự kiến vào tháng 12 năm 2019
  • Địa điểm:      Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 

            Để Hội nghị thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp viết bài và tham dự Hội nghị. Bài báo cáo tham dự đề nghị tuân thủ theo đúng hướng dẫn của quy cách một báo khoa học (đính kèm mẫu 1) THỂ LỆ VIẾT BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC.doc. Các bài báo cáo đủ tiêu chuẩn và đúng thể lệ sẽ được đăng trên Tạp chí Y học TPHCM và chọn tham gia báo cáo tại Hội nghị.

            Thời gian gửi bài báo cáo hội nghị:

Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả và nội dung chuyên môn bài gửi đăng. Ban tổ chức cam kết chỉ lưu trữ các bài báo đã gửi đến toà soạn và không xuất bản dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự đồng ý của tác giả.

  Bài báo cáo gửi dưới dạng thư điện tử (email) về địa chỉ liên hệ sau:

 Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 Email: hoinghidieuduong.bvnd2@gmail.com -

 ĐT: 028 3822 6929  

            Mọi thông tin xin liên hệ với:

            ThS Phạm Thị Mai Anh, email: anhpham1303@gmail.com

            Phí tham dự Hội nghị là 200.000đ/đại biểu. Mọi chi phí đi lại, lưu trú do cơ quan, cá nhân tự túc. Hội nghị sẽ hỗ trợ hoàn toàn kinh phí in ấn tài liệu của hội nghị.

            Thông báo của Hội nghị sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử (Website) của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn.

            Sự tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến Quý đồng nghiệp các thông tin về Hội nghị trong các thông báo kế tiếp. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Quý đồng nghiệp.

            Trân trọng cám ơn.

 

 

 

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến

[Trở về]

Các tin khác