Thông báo lần 2 Hội nghị Nhi Khoa mở rộng lần thứ 27 năm 2019

Ngày đăng:  10/05/2019

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, cập nhật các kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thông tin trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHNHI KHOA MỞ RỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 LẦN THỨ 27 NĂM 2019:

• Thời gian: Ngày 24 tháng 08 năm 2019
  • Địa điểm:   Bệnh viện Nhi Đồng 2

14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành Nội nhi như: hồi sức cấp cứu, hô hấp, tiêu hóa, truyền nhiễm, thận nội tiết, thần kinh, tim mạch, sơ sinh, dinh dưỡng, ung bướu…

Để Hội nghị thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời các giáo sư, bác sỹ tham gia viết bài cho Hội nghị. Các bài báo có giá trị và đúng thể lệ sẽ được đăng trên Tạp chí Y học Thành phố Hồ Chí Minh (tham khảo thể lệ đính kèm) THỂ LỆ VIẾT BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC.docvà chọn tham gia báo cáo tại Hội nghị.

• Thời gian nhận bài toàn văn và lý lịch khoa học (đính kèm) lý lịch khoa học.doc: ngày 14 tháng 06 năm 2019
  • Nơi nhận bài và đăng ký tham dự Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Email: hoinghinhikhoa@gmail.com
  • Phí tham dự Hội nghị: 300.000đ/đại biểu, nộp trực tiếp tại Hội nghị. Mọi chi phí đi lại, lưu trú do cơ quan, cá nhân tự túc. Hội nghị sẽ hỗ trợ hoàn toàn kinh phí in ấn tài liệu của hội nghị.
  • Thông tin liên hệ: ThS Phạm Thị Mai Anh, ĐT: 028 3822 6929Email: anhpham1303@gmail.com
  • Thông báo của Hội nghị sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử (Website) của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn.

Sự tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến Quý đồng nghiệp các thông tin về Hội nghị trong các thông báo kế tiếp. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến