Chương trình 'Xuân tình nguyện 2019'

Ngày đăng:  15/01/2019

Với mong muốn tạo không khí Tết, mang đến niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp xuân về.

Ngày 15/1, Khoa Công nghệ sinh học - Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện 2019”

Tham gia chương trình, các bé được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, trò chơi hoạt náo, được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn làm thiệp chúc Tết, vẽ tranh cát. Ngoài ra, mỗi bé tham gia chương trình còn được tặng quà (bao gồm: bánh, sữa, bong bóng…)

Đây là hoạt động tình nguyện vì cộng đồng rất ý nghĩa và thiết thực. Qua đó, cũng đồng thời giúp các bạn sinh viên nâng cao nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các sinh viên trong khoa với nhau.

Đăng bởi: Hân Nguyễn