Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhi điều trị lâu ngày tại bệnh viện

Ngày đăng:  02/11/2018

Nhằm giúp cho các bệnh nhi điều trị lâu ngày tại bệnh viện có mái tóc sạch sẽ, gọn gàng (do không về nhà cắt tóc được).

Ngày 02/11/2018, Các mạnh thường quân đã phối hợp với phòng Công tác xã hội - bệnh viện Nhi đồng 2 và thợ cắt tóc chuyên nghiệp tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhi tại khu vực sân chơi gần khoa Bỏng - chỉnh trực.

Hình ảnh các bệnh nhân nô nức chờ đến lượt cắt tóc, cùng niềm vui, nụ cười và cả những lời khen ngợi của thân nhân bệnh nhi chính là động lực lớn để các Mạnh thường quân tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa này - với hy vọng góp chút công sức nhỏ bé của mình giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái, vơi bớt nỗi đau bệnh tật cũng như có thể nhanh chóng bình phục hơn.

Đăng bởi: Hân Nguyễn