Chương trình 'Kết nối yêu thương'

Ngày đăng:  21/06/2018

Ngày 19/6/2018, Hãng Phim Trẻ phối hợp cùng Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo tổ chức chương trình "Kết nối yêu thương với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện như: Sân chơi ngoài trời, chiếu phim hoạt hình, chụp hình lưu niệm giao lưu cùng chú hề, Góc đọc sách, truyện tranh, tạo hình bong bóng nghệ thuật,...

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ tuổi thơ” dành cho các bệnh nhi để các em bay bổng với những nét vẽ thể hiện ước mơ về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp.

Chương trình nghệ thuật với sự tham gia của các văn nghệ sĩ: nhóm kịch Lê Hay, xiếc ảo thuật Trần Dũng, ca sĩ Thái Trân, vũ đoàn Vân Nam, đội nghệ thuật Mây Hồng... biểu diễn các tiết mục vui tươi, đặc sắc; Giao lưu kết nối, tri ân giữa Ban Giám đốc Bệnh viện với bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi; trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sinh nhật hồng cho 30 bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 6/2018.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 1.000 lượt bệnh nhi và thân nhân đến tham gia chương trình.

Đăng bởi: Hân Nguyễn