Vòng chung kết cuộc thi 'Tài năng trẻ - Bệnh viện Nhi đồng 2 mở rộng' năm 2018

Ngày đăng:  08/06/2018

Sáng 07/06/2018 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ bệnh viện Nhi đồng 2 mở rộng - năm 2018.

Góp mặt ở vòng thi cuối cùng là 05 gương mặt xuất sắc nhất:

1/ BS. Đặng Thị Ngọc Diễm - Khoa Hồi sức, BV.NĐ2

2/ BS. Nguyễn Thị Hương - Bệnh viện Nhi đồng 1

3/ BS. Trần Khánh Ninh - Khoa Hô hấp 1, BV.NĐ2

4/ BS. Hồ Thị Quỳnh Nga - Khoa Cấp cứu, BV.NĐ2

5/ BS. Nguyễn Khiết Tâm - Khoa Tim mạch, BV.NĐ2

05 thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Chuyên môn và tài năng trước sự đánh giá trực tiếp của Ban giám khảo. Bao gồm:

- BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2

- BS.CK2. Thái Thanh Thủy - Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2

- PGS.TS. Trương Nguyễn Uy LinhChủ nhiệm bộ môn Ngoại Nhi ĐH Y Dược TP.HCM

- PGS.TS. Phùng Nguyễn Thế Nguyên - Phó Chủ nhiệm bộ môn Nhi ĐH Y Dược TP.HCM

- PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm bộ môn Nhi ĐH Y Dược TP.HCM

Với châm ngôn, bí quyết của cuộc sống là "Vấp ngã 7 lần, đứng dậy 8 lần”, BS. Hồ Thị Quỳnh Nga đã xuất sắc dành ngôi quán quân cuộc thi Tài năng trẻ bệnh viện Nhi đồng 2 - năm 2018 cùng phần thưởng 15 triệu đồng. Đồng thời, Bác sĩ trẻ xinh xắn này lại mang thêm một danh hiệu về phòng truyền thống khoa cấp cứu vốn đã rất giàu thành tích trước đây.

Giải nhì cùng phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về BS. Nguyễn Khiết Tâm - khoa Tim mạch.

Khoa Hồi sức, chủ nhân của chức vô địch năm 2016, BS. Đặng Thị Ngọc Diễm cán đích vị trí thứ 3 cùng phần thưởng 5 triệu đồng.

BS. Trần Khánh Ninh BS. Nguyễn Thị Hương dành giải khuyến khích với phần thường 2 triệu đồng.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ bệnh viện Nhi đồng 2 là chương trình luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc nhằm tạo sân chơi để các Bác sĩ trẻ giao lưu và thể hiện bản lĩnh chuyên môn bên cạnh các tài năng khác. Ngoài ra, hằng năm, Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng tổ chức cuộc thi tay nghề điều dưỡng giỏi để tìm ra những gương mặt xuất sắc mỗi năm.

Phần thi tài năng của các thí sinh

.

Trao giải thưởng cho các thí sinh

BS. Hồ Thị Quỳnh Nga (Khoa Cấp cứu) - Quán quân cuộc thi Tài năng trẻ Bệnh viện nhi đồng 2 năm 2018