Sở Y tế tổ chức tập huấn triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc SYT

Ngày đăng:  17/05/2018

Ngày 17/5/2018, Sở Y tế tổ chức tập huấn triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Y tế tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Buổi tập huấn có hơn 200 người tham dự bao gồm lãnh đạo cơ quan, đơn vị; lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ (Phòng Tổ chức hành chính) trực thuộc Sở Y tế; công chức cơ quan Sở Y tế; viên chức của Bệnh viện Nhi đồng 2 và Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế. (Chủ trì buổi tập huấn: BS CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế; Báo cáo viên: ThS. Đinh Thị Thu Trang, Phụ trách Khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ TPHCM)

BS CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

ThS. Đinh Thị Thu Trang  - Báo cáo viên