Khám bệnh chữa bệnh từ thiện và tặng quà cho bà con tại xã Ia Kreng – Chư Păh – Gia Lai

Ngày đăng:  29/12/2017

Nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa đời sống còn nhiều khó khăn. Trong 02 ngày: 16 & 17/12/2017, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình khám chữa bệnh và tặng quà cho đồng bào tại xã Ia Kreng - Chư Păh - Gia Lai.

Đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 trẻ em và tặng 500 phần quà (bao gồm: quần áo, sữa, đường, dầu ăn, nước mắm, mì gói…) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe đem lại những niềm vui, món quà để động viên, chia sẻ với bà con vùng sâu vùng xa đời sống còn nhiều khó khăn của tập thể CBNV bệnh viện Nhi đồng 2...

Chương trình còn được sự hỗ trợ của các Mạnh thường quân:

Chi phí mua 500 phần quà:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân