Công ty TNHH Trang thiết bị - Vật tư y tế VnRoyal trao tặng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nhân bỏng

Ngày đăng:  16/11/2017

Ngày 16/11/2017, Công ty TNHH Trang thiết bị - Vật tư y tế VnRoyal (Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc vết thương) đã đến thăm và trao tặng các sản phẩm, vật tư phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân bỏng như: Băng gạc chống dính, Băng thun dạng ống các loại... (Dermanet Ag, Stretch Net, Alidex Ag...)

Các sản phẩm trên sẽ được dùng để chăm sóc vết thương cho các bệnh nhân bỏng đang điều trị tại khoa Bỏng chỉnh trực – Bệnh viện Nhi đồng 2.

Đây là món quà ý nghĩa của công ty VnRoyal gửi tới Bệnh viện Nhi đồng 2 với mong muốn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi.

Các sản phẩm của công ty VnRoyal trao tặng

BS. Trương Anh Mậu (trái) - Phó khoa Bỏng chỉnh trực trao tặng thư cảm ơn

cho BS. Nguyễn Ngọc Lân - Giám đốc công ty VnRoyal

ThS.BS. Phạm Ngọc Thạch (giữa) - Phó giám đốc bệnh viện cảm ơn công ty VnRoyal