Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease tổ chức chương trình “Hè yêu thương” cho các bệnh nhi

Ngày đăng:  08/07/2017

Sáng 08/7, công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình “Hè yêu thương” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tại chương trình, các bé được tham gia các trò chơi do các anh chị của công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease tổ chức. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình cũng dành tặng 120 phần quà (Mỗi phần bao gồm: bánh, sữa, đồ chơi, thú bông & 100.000 ĐVN) để gửi đến các bé bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là chương trình ý nghĩa mà công ty Chailease mong muốn gửi đến các bé bệnh nhi nhằm chia sẻ khó khăn, qua đó động viên, khích lệ tinh thần bệnh nhi và gia đình trong hành trình vượt khó điều trị bệnh.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân