Thông báo Về việc mời tham dự lớp tập huấn “Teo đường mật: cập nhật chẩn đoán và điều trị”

Ngày đăng:  03/05/2017

Nhằm nâng cao kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý gan mật, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với Tổ chức Hỗ trợ Y khoa Quốc tế (International Frontier Medical Support – Nhật Bản) tổ chức lớp tập huấn “Teo đường mật: cập nhật chẩn đoán và điều trị” với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian:           09:00 – 12:30, thứ sáu ngày 12/5/2017

Địa điểm:            Phòng Huấn luyện 2,3 - Trung tâm Đào tạo – Chỉ Đạo Tuyến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Q.1)

Báo cáo viên:

1.    TS. BS  Koichi Tanaka: Tổ chức Hỗ trợ Y khoa Quốc tế

2.    BS. CKII Nguyễn Hữu Chí: Bệnh viện Nhi Đồng 1

3.    ThS. BS Phạm Công Luận: Bệnh viện FV

Nội dung chương trình:  xin xem lịch chương trình đính kèm. (tại tập tin đính kèm) chuong trinh lop tap huan.docx

Kính mời các đơn vị cử các bác sĩ tham dự.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, các đơn vị vui lòng đăng ký danh sách tham dự trước ngày 10/5/2017.

Trân trọng./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến