Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi đồng 2 tham quan Dinh Độc Lập

Ngày đăng:  19/03/2017

Nhằm nêu cao lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết sáng tạo trong Đoàn viên thanh niên. Đồng thời, hưởng ứng kỷ niệm 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2017) và 131 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2017).

Ngày 19/3/2017, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức chuyến tham quan Dinh Độc Lập cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Đến Dinh Độc Lập – di tích quốc gia đặc biệt chính là trở về với cội nguồn, nơi ghi dấu chiến công lịch sử hào hùng của nhân dân ta. Mở ra một thời kỳ mới: độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. Đến đây để thấy tự hào là người Việt Nam và thấy rõ những mất mát đau thương của ông cha ta trong công cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi bạn đoàn viên thanh niên những dấu ấn khó quên. Bên cạnh đó, còn là cơ hội để các bạn đoàn viên gắn kết với nhau thông qua các hoạt động tham quan và sinh hoạt tập thể với một tinh thần thoải mái, đầy nhiệt huyết.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân