Ngày chủ nhật xanh - vì bệnh viện xanh - sạch - đẹp

Ngày đăng:  14/11/2016

Hưởng ứng phong trào tuyên truyền kiến thức phòng bệnh sốt xuất huyết và bệnh do virus zika gây ra. Đồng thời thực hiện chương trình “Ngày chủ nhật xanh - vì cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp” do Đoàn Sở Y tế phát động;

Sáng 13/11, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức ngày chủ nhật xanh với chủ đề “Không gian xanh của chúng ta”.

Tham gia ngày chủ nhật xanh là các bạn đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở BV.NĐ2.

Với tinh thần vì một môi trường bệnh viện xanh – sạch – đẹp, các bạn Đoàn viên đã tổng vệ sinh bệnh viện, chăm sóc và bảo vệ cây xanh tạo cảnh quan, môi trường thân thiện.

Ngày chủ nhật xanh là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn TN  bệnh viện trong thời gian qua.

Trước đó, Đoàn cơ sở BV.NĐ2 cũng đã cử 05 bạn ĐVTN tham gia đội hình truyền thông cấp Đoàn Sở Y tế. Các thành viên tham gia đội hình này đã được tập huấn về kiến thức và kỹ năng tuyên truyền trong cộng đồng tổ chức vào ngày 06/11/2016 tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân