Trường hợp bé CB H NGAI H MOK (2 tháng tuổi)

Ngày đăng:  13/06/2016

CB H NGAI H MOK (2 tháng)

Địa chỉ: Buôn Ung Rung 2, Xã Buôn Triết, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk

Là người dân tộc Ê Đê

Khoa đang điều trị: Hô hấp 1

Chẩn đoán: Viêm phổi nặng, hở hàm ếch, không hậu môn

Hoàn cảnh gia đình: Em là con út trong gia đình có 3 người con, nhưng em lại mang nhiều bệnh tật không khỏe mạnh như các anh chị. Cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số chỉ trông vào nương rẫy, ba mẹ em cũng thế, cuộc sống chỉ quẩn với ruộng nương để kiếm đủ cái ăn là mừng lắm rồi. Gia đình nhỏ 5 người chỉ sống trong căn nhà vỏn vẹn 18m2 nhà tranh, vách tre, gia đình nghèo mà con lại mang nhiều bệnh tật từ khi mới sinh ra, một mình mẹ em ở bệnh viện chăm sóc em để lại hai đứa con thơ 4 tuổi và 8 tuổi ở nhà cho ba chăm sóc và đi làm kiếm tiền lo viện phí cho đứa con nhỏ, một mình ba em làm lụng vất vả để nuôi 5 người, khó khăn lại càng chồng chất, chỉ có một mình ba làm sao gánh vác thêm được phần viện phí điều trị cho em khi em còn phải trải qua ít nhất hai ca phẫu thuật ( một là phẫu thuật mổ hở hàm ếch, hai là mổ tái tạo hậu môn cho em)….

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:

Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2

Điện Thoại: 08.38295723 – 08.22284692

Hoăc chuyển khoản:

Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 1020.1000.2530.479 Ngân hàng TMCP Công Thương VN, CN TP.HCM

(Gởi vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo)

Đăng bởi: Tổ công tác xã hội