Lễ khai trương phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Nhi Đồng 2 tại bệnh viện Quận 7

Ngày đăng:  04/05/2016

Căn cứ vào kế hoạch số 1836/TB-SYT ngày 08/03/2016 của Sở Y Tế Tp.HCM về việc triển khai Kế hoạch luân phiên cán bộ y tế năm 2016. Căn cứ biên bản buổi khảo sát và đánh giá thực trạng khám và điều trị Nhi tại bệnh viện quận 7 ngày 20/04/2016 của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Sáng nay (4/5/2016), tại bệnh viện quận 7 đã diễn ra buổi lễ khai trương phòng khám vệ tinh Nhi Đồng 2 tại Bệnh viện Quận 7.

Đến tham dự buỗi lễ khánh thành có đại diện Sở y tế là TS.BS Tăng Chí Thượng-Phó giám đốc sở y tế TP.HCM, BSCKII. Trịnh Hữu Tùng- Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2; đại diện quận 7 là đồng chí Lê Hòa Bình-Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 7, BS Trần Dư Đông-Giám đốc bệnh viện quận 7.

Mục tiêu chính của việc thành lập Phòng khám vệ tinh và đưa vào hoạt động hiệu quả “ Phòng khám vệ tinh Nhi Đồng 2 tại Bệnh viện Quận 7 ” với 2 bàn khám, nhằm tăng cường chất lượng các dịch vụ chăm sóc trẻ em, nâng cao uy tín cho Phòng khám Nhi Quận 7 nhằm thu hút số lượng bệnh nhi đến khám và điều trị tại bệnh viện Quận 7.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến