Hội thi cắm hoa " Mùa xuân và hạnh phúc"

Ngày đăng:  08/03/2016

Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016. BCH Công Đoàn BV Nhi Đồng 2 tổ chức hội thi cắm hoa cho nam với chủ đề “ Mùa xuân và hạnh phúc”

Tập thể nam nhân viên Nhi Đồng 2 hưởng ứng tích cực phong trào, với 40 đội dự thi, tổng số 80 nam đai diện cho tập thể nhân viên nam của bệnh viện dự thi.Ngày từ sáng sớm các đội đã chuẩn bị hoa và dụng cụ để thi, làm cho hội trường thật đông vui. Không khí hội thi thật là náo nhiệt, không những các anh nam đi thi mà các chị nữ cũng tíu tít đi theo phụ và cổ vũ tinh thần cho đội của  mình, Bên cạnh chuyên môn giỏi, các anh nam của bệnh viện hôm nay cũng đã trổ tài khéo tay hay làm, cắm những bình hoa thật đẹp và vô cùng ý nghĩa, ai cũng mong muốn đội mình đạt giải nhất.

Sau đây là kết quả hội thi:

• Giải nhất : Khoa LCK
  • Giải nhì : XNHH, Tiêu hóa
  • Giải ba : Nhiễm, SKTE, May giặt
  • Giải KK : Bảo vệ, HSSS, PT-GMHS, Hô hấp 1
  • Giải người cao tuổi :  BS Nguyễn Anh Tuấn( HH1)
  • Giải chủ đề hay : Hồi Sức
  • Giải thuyết trình hay :  Ngoại TH, Sơ Sinh