Chương trình công tác xã hội, khám bệnh từ thiện tại tỉnh Vĩnh Long

Ngày đăng:  28/05/2015

Nhằm chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 09/05/2015, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 2 kết hợp cùng Ngân hàng Phương Nam đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và phát quà cho 200 trẻ em, 200 người lớn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chánh Hội, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi công tác từ thiện tại Vĩnh Long:

Hình ảnh: Các thành viên Đoàn đi công tác từ thiện tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Khám bệnh – phát thuốc cho bệnh nhân

Ngoài việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, đoàn Bác sĩ, Điều dưỡng và nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng đã tư vấn, tuyên truyền sức khỏe cho bà con tại đây. Bên cạnh đó, cũng tổ chức sinh hoạt, vui chơi và phát quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em những niềm vui nho nhỏ trong những ngày hè oi bức.

Hình ảnh: Các bé đang tham gia trò chơi tô tượng do Đoàn công tác tổ chức

Đăng bởi: Đoàn Thanh niên