THÔNG BÁO SỐ 2 V/v Gửi bài và đăng ký tham gia Hội nghị Nhi khoa Mở rộng Bệnh viện Nhi Đồng 2 lần thứ XXIII năm 2015

Ngày đăng:  13/03/2015

Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHNHI KHOA MỞ RỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 LẦN THỨ XXIII NĂM 2015, dự kiến vào tháng 06 năm 2015 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Để Hội nghị thành công tốt đẹp, chúng tôi trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký tham dự và viết bài báo cáo. Các bài báo cáo đủ tiêu chuẩn và đúng thể lệ sẽ được đăng trên Tạp chí Y học TPHCM và xét tham gia báo cáo tại Hội nghị

Hạn chót nhận:

-          Bài tóm tắt trước ngày 18/04/2015

-          Bài toàn văn trước ngày 08/05/2015

-          Đăng ký tham dự Hội nghị trước ngày 05/06/2015

Nhận đăng ký tham dự qua số điện thoại hoặc qua email. Thư mời sẽ được gởi đến từng cá nhân đã đăng ký. Do đó đề nghị các Khoa Phòng và các đồng nghiệp ngoài BVNĐ2 đăng ký theo mẫu đính kèm Phiếu đăng ký tham dự.doc

Thể thức gửi bài:

* Bài tóm tắt (Abstract): tiếng Việt và tiếng Anh, khoảng 300-500 từ, khổ giấy A4, chừa lề trái và phải 1.25'', lề trên và dưới 1'', cỡ chữ 11, cách dòng 1 line, font chữ Unicode, kiểu Times New Roman. Nội dung gồm: Mục tiêu (objectives), phương pháp nghiên cứu (methods), kết quả (results), kết luận (conclusions) và từ khóa (keywords).

Chú ý: Ở cuối mỗi bài phải ghi rõ học vị, họ tên, địa chỉ nơi làm việc, điện thoại, email  để Ban tổ chức dễ liên lạc.

* Bài toàn văn (Full text): dài 4-8 trang A4, đánh máy theo quy định trên. Nội dung gồm: đặt vấn đề, phương pháp nghiên cứu, kết quả, bàn luận, kết luận và tài liệu tham khảo. Tài liệu tham khảo xếp thứ tự ABC theo họ tác giả (tiếng Việt và tiếng nước ngoài xếp chung), cần nêu đủ: tên tác giả, năm xuất bản, tên bài báo, tên tập san, báo, quyển (tập), số, trang. Tài liệu tham khảo phải có ghi số thứ tự và được trích dẫn trong phần mở đầu và bàn luận. Trích dẫn tài liệu bằng dấu ( ), số thập phân tiếng Việt viết dấu phẩy, tiếng Anh viết dấu chấm.

Liên hệ đăng ký tham dự và gửi bài:

Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 3822 6929

Email: hoinghinhikhoa@gmail.com

Mọi thông tin xin liên hệ với: ThS Phạm Thị Mai Anh,

Email: anhpham1303@gmail.com, ĐT: 0903 642 489

Sự tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng cám ơn.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến