Thông báo tuyển dụng nhân sự tháng 1/2015

Ngày đăng:  26/01/2015

Bệnh viện Nhi đồng 2 thông báo tuyển dụng nhân sự tháng 01/2015 như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Hộ lý

2. Số lượng tuyển dụng: 01 người

3. Yêu cầu công việc:

-Làm việc tại các khoa lâm sàng và khoa khám bệnh.

-Dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa, điều dưỡng trưởng khoa, hộ lí có nhiệm vụ sau:

-Thực hiện vệ sinh sạch, đẹp, ngăn nắp, trật tự trong các buồng bệnh, buồng thủ thuật, buồng làm việc của khoa theo quy chế quản lí buồng bệnh và buồng thủ thuật và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

-Phục vụ người bệnh, phụ điều dưỡng chăm sóc người bệnh toàn diện, vận chuyển người bệnh. Vận chuyển phương tiện và thiết bị phục vụ người bệnh và mang sửa chữa thiết bị hỏng.

-Thu gom, quản lí chất thải trong khoa, phân loại rác từ các buồng bệnh, buồng thủ thuật vào thùng rác chung của khoa.

-Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác theo sự phân công của điều dưỡng trưởng khoa.

4. Hồ sơ xin việc:

-Đơn xin việc (viết tay);

-Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và chứng thực;

-Bằng tốt nghiệp phổ thông có chứng thực;

-Giấy khám sức khỏe theo mẫu Thông tư 14/2013/TT-BYT (yêu cầu có xét nghiệm viêm gan).

5. Thời gian và cách thức nộp hồ sơ:

Người đăng ký ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ tuyển dụng qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện Nhi đồng 2

Đ/c: 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến ngày 03/02/2015. (Căn cứ theo dấu bưu điện ngày gửi trên hồ sơ)

(*Lưu ý: Bệnh viện không nhận hồ sơ ứng tuyển trực tiếp và không hoàn trả hồ sơ nếu không đạt yêu cầu)

Đăng bởi: CN. Lan Phương