Hoạt động từ thiện của Bệnh viện Nhi Đồng 2 tại Côn Đảo

Ngày đăng:  05/10/2014

Với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho các trẻ em nghèo tại Huyện Côn Đảo-tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, từ ngày 3-5/10/2014 Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức đoàn công tác do TS.BS Trương Quang Định-Phó Giám Đốc Bệnh viện và BSCKI Nguyễn Thị Hồ Điệp-Phó Giám Đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các thành viên là các Bác sĩ, Điều dưỡng đến huyện Côn Đảo để phối hợp với UBND Huyện Côn Đảo tổ chức khám từ thiện và phát quà cho trẻ em.

Trong thời gian làm việc, các BS trong đoàn đã khám tổng quát cho 700 trẻ trong độ tuổi từ 0-5 tuổi và phát 700 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Nhân chuyến công tác này, đoàn cũng đã kết hợp tập huấn kiến thức, chuyển giao một số kỹ thuật nội nhi cho 25 Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, Nữ hộ sinh

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến công tác.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến