THÔNG BÁO Hội nghị Ngoại Nhi Mở rộng Bệnh viện Nhi Đồng 2 Lần thứ I năm 2014

Ngày đăng:  01/08/2014

Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức HỘI NGHỊ NGOẠI NHI MỞ RỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 LẦN THỨ I NĂM 2014, dự kiến tổ chức vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM

Chủ đề chính của Hội nghị: "Cập nhật những tiến bộ khoa học trong lĩnh vực Ngoại Nhi"

Hội nghị sẽ tập trung vào các chuyên ngành Ngoại nhi như: Phẫu thuật nội soi, tiết niệu sinh dục, tiêu hoá gan mật, chấn thương chỉnh hình và u não.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các Giáo sư, Bác sĩ tham dự, viết bài và đăng ký báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học. Bài toàn văn tham dự đề nghị tuân thủ theo đúng hướng dẫn của quy cách một báo khoa học (xem file đính kèm THỂ LỆ VIẾT BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC.doc).

Tất cả các bài báo cáo khoa học được Hội đồng khoa học xét duyệt đều được in trong Tạp chí Y học TPHCM số chuyên đề Hội nghị Ngoại nhi Mở rộng Bệnh viện Nhi Đồng 2 lần thứ I năm 2014.

Hạn chót nhận:  Bài toàn văn trước ngày 29/08/2014

Đăng ký tham dự Hội nghị trước ngày 30/10/2014 (xem file đính kèm Phiếu đăng ký tham dự.doc).

Nhận đăng ký tham dự qua số điện thoại hoặc qua email. Thư mời sẽ được gởi đến từng cá nhân đã đăng ký. Do đó đề nghị các đồng nghiệp đăng ký theo mẫu đính kèm.

Nơi nhận đăng ký và gửi bài:

Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 3829 5723 – 269 -  Fax: 08 3829 1969.

Email: hoinghinhikhoa@gmail.com

Mọi thông tin xin liên hệ với: ThS. Phạm Thị Mai Anh, Email: anhpham1303@gmail.com, ĐT: 0903 642 489

Rất mong Quý đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia gởi bài báo cáo để góp phần thành công cho Hội nghị.

Trân trọng cảm ơn.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến