Trao nhà tình nghĩa tại Long Khánh

Ngày đăng:  18/07/2014

Thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình chính sách, có công với cách mạng nhân ngày 27/7. Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã thực hiện chương trình uống nước nhớ nguồn vào ngày 17/7/2014  tại Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 17/7/2014, tập thể Y Bác Sĩ BV Nhi Đồng 2 do BS Nguyễn Thị Hồ Điệp ( Phó GĐ BV) làm trưởng đoàn, đã đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai :

• Trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho Ông Nguyễn Hồng Nở tại phường Phú Bình.
  • Sửa chữa căn nhà cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Ngọc tại phường Xuân Bình.
  • Khám và tặng quà cho 400 cháu, tặng quà cho 200 gia đình chính sách tại phường Xuân Thanh.

Chương trình thực hiện với sự đóng góp của toàn thể nhân viên bệnh viện, cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, với tổng kinh phí khoảng 200 triệu

Đăng bởi: BCH Công đoàn