Hội nghị đại biểu CCVC năm 2014

Ngày đăng:  25/01/2014

Ngày 23/1 /2014, BV Nhi Đồng 2 tổ chức hội nghị đại biểu CCVC hàng năm nhằm tổng kết 1 năm hoạt động và đề ra những phương hướng cho năm 2014.

Tham dự hội nghi có Bà Trịnh Thị Bảo Khanh ( UV BCH Công đoàn ngành Y Tế), Ban giám đốc BV, chủ tịch công đoàn cùng các đại biểu đại diện cho 43 tổ công đoàn. Qua 1 năm làm việc tập thể nhân viên bệnh viện đã  hoàn thành xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, công tác tuyến, hoạt động phong trào cùng những kỹ thuật mới, phương pháp điều trị mới đem lại những hiệu quả tích cực nhằm cứu sống bệnh nhi.

Và tiếp tục phát triển những thành tựu đó năm 2014, bệnh viện vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa với mục tiêu :

“ Xây dựng bệnh viện hiện đại, thân thiện, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn dựa trên y học chứng cứ.

Trở thành bệnh viện có tất cả các chuyên khoa về Nhi với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, đồng thời đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cần thiết của bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi.”

Đăng bởi: BCH Công đoàn