Hội diễn văn nghệ mừng Xuân 2014

Ngày đăng:  21/01/2014

Cứ mỗi năm đến độ  Xuân về nhân viên BV Nhi Đồng 2 lại bắt đầu nhộn nhịp chuẩn bị cho khoa phòng mình những tiết mục văn nghệ để tham gia hội diễn mừng Xuân.

Và năm nay cũng với không khí tưng bừng của những ngày giáp tết, không khí se lạnh của mùa đông vẫn còn, nhưng với những trái tim nhiệt huyết của nhân viên bệnh viện đã cho ra đời những tác phẩm cây nhà lá vườn, cùng những bài hát tự sáng tác về bệnh viện Nhi Đồng 2 vô cùng đặc sắc.

Qua  hai ngày 16 và 17/1 thi vòng loại với 48 tiết mục, ban tổ chức đã chọn ra 30 tiết mục vào vòng chung kết. Ngày 23/1 với 30 tiết mục còn lại đã được các khoa phòng chuẩn bị chu đáo hơn, trình diễn với tất cả những khả năng của 1 nghệ sĩ không chuyên đã làm cho sân khấu vô cùng nóng bỏng,cùng những cổ động viên nhiệt tình làm cho không khí hội thi thật sôi động và kết quả chung cuộc là :

1. ĐƠN CA

- Giải nhất : Tim Mạch