Muốn khám tổng quát cho trẻ ở đâu?

Ngày đăng:  13/09/2013

Câu hỏi:

Kính gửi: Bệnh viện Nhi đồng 2. Tôi có 2 cháu gái nhỏ: Cháu lớn sinh năm 2008 rất hay bị ngứa da, hắt hơi, ngạt mũi, chảy mũi trong vào buồi sáng sớm hoặc khi trời lạnh, triệu chứng này sẽ hết khi trới ấm lên. Cháu lớn nhanh, chiếu cao hiện nay là 120cm, nặng 25kg, nhưng nhìn da cháu không hồng hào. Cháu nhỏ sinh năm 2009 rất hiếu động, sức khỏe tốt hơn cô chị. Tôi muốn cho 2 bé khám sức khỏe tổng quát định kỳ, riêng ở cháu lớn, tôi muốn cháu làm xét nghiệm dị ứng, và cũng có bác sĩ cho rằng cháu bị hẹp đường thở do VA phì đại, tôi muốn cháu được khám để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị cho cháu. Như vậy, tôi có thể đăng ký khám trọn gói cho cháu được không? Và đăng ký như thế nào? Mong bệnh viện tư vấn giúp cho tôi.

Trả lời:

Xin chào chị

Bé hay ngứa , hắt hơi, sổ mũi có thể do cơ địa dị ứng. Chi có thể đến khám tại phòng khám hô hấp của BV Nhi đồng 2 hoặc đăng ký khám dịch vụ tại phòng khám chất lượng cao của  bệnh viện Nhi đồng 2  thông qua tổng đài 08. 1080. Chị có thể đăng ký và gặp Bs Nguyễn Thị Thanh để được tư vấn về xét nghiệm tầm soát dị ứng. Ngoài ra tại đây chị có thể khám tổng quát  để phát hiện bệnh 1 cách nhanh chóng cho 2 cháu.

Thân mến.

Trả lời bởi: BS.CK2.Nguyễn Thị Thanh - TK.Dịch vụ 1