Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp với Hội Cha Mẹ Nhân Ái tổ chức chương trình Bữa sáng yêu thương

Ngày đăng:  04/04/2012

Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho những gia đình nghèo chẳng may có con bị bệnh phải nằm lại bệnh viện dài hạn. Hội Cha Mẹ Nhân Ái chi nhánh TP.HCM phối hợp  cùng bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình " Bữa sáng yêu thương" dành cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện.Chương trình  được thực hiện  trong  06 tháng, bắt đầu từ ngày 07/4/2012,.với tổng kinh phí là 86.400.000 đồng.

Ngày thứ bảy hàng tuần, Hội Cha Mẹ Nhân Ái cùng với Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo của bệnh viện sẽ phát 300 xuất ăn miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2  với mỗi xuất là 12.000đ/xuất.

Món ăn sẽ được liên tục thay đổi theo từng tuần và được đóng hộp sạch sẽ trước khi phát .

HỘI CHA MẸ NHÂN ÁI

www.traitimnhanai.org