Hội cựu chiến binh bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức kỷ niệm ngày 22/12

Ngày đăng:  26/12/2011

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân VN, ngày 17/12/2011 Hội Cựu chiến binh (CCB) bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại tại biển Hồ cốc – Suối nước nóng Bình Châu để kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011).

Tham dự buổi sinh hoạt dã ngoại có đ/c Nguyễn Hồng Kỳ thường trực Hội CCB Sở Y tế, BS Trần Văn Thảo – Chủ tịch Hội CCB bệnh viện Nhi đồng 2 cùng toàn thể Ban chấp hành (BCH) , hội viên Hội CCB của bệnh viện..

Trên đường đến Hồ Cốc – Bình Châu, hướng dẫn viên giới thiệu những địa danh gắn liền với cuộc Tổng tiến công 1975: Cầu Rạch Chiếc, cầu Đồng Nai..,những bài hát hùng hồn một thời đã cùng theo chân các anh bộ đội như: Bác đang cùng chúng cháu hành quân, Bước chân trên dãy Trường sơn, Hát mãi khúc quân hành…được hát vang trên xe suốt đoạn đường dài.

Trong không khí sôi nỗi đầy ắp kỷ niệm hào hùng của truyền thống quân đội , đồng chí  Trịnh Văn Tiến thay BCH Hội CCB báo cáo hoạt động Hội trong năm, những thành tích đã đạt được, những khó khăn cần khắc phục, tiếp  theo là đồng chí Trần Văn Thảo Chủ tịch hội CCB đã đề ra phương hướng hoạt động cụ thể của hội năm 2012, động viên anh chị em hãy cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và cố gắng học hỏi để nâng cao trình độ để đáp ứng được với sự phát triển của bệnh viện hiện nay, kết thúc buổi sinh hoạt trên xe là lời phát biểu đánh giá cao các hoạt động của Hội CCB bệnh viện Nhi đồng 2 của đồng chí Hồng Kỳ.

Đăng bởi: Kiều Nga - Hội CCB